Chữa lành mối quan hệ với con 21 cách dạy con trong hạnh phúc - hiệu quả

Nội dung chính

- Phụ huynh được học trực tiếp cùng diễn giả, có trải nghiệm thực tế : DIỄN GIẢ, CHUYÊN GIA: CÔ LÊ THU: Là người đầu tiên ứng dụng kỹ thuật coaching để xây dựng nên phương pháp hướng dẫn cha mẹ Coach con cái.

- Học dễ dàng, trao đổi và đặt câu hỏi trực tiếp với giảng viên.

- Phương pháp dạy hiện đại, khoa học.

- Trở thành phiên bản cha mẹ tốt hơn cho chính con của mình.

Giá Niêm Yết: 3.500.000VNĐ. Duy nhất trong hôm nay Chỉ còn: 2.500.000VNĐ

Quy trình học

Trong 21 ngày, phụ huynh sẽ tham gia các khung giờ với nội dung như sau:

5h - 5h30 sáng: Bắt đầu giờ học, công thức Quản trị cảm xúc

5h30 – 6h sáng: Các công thức nuôi dạy con trong hạnh phúc

6h30 – 7h sáng: Thời gian không bắt buộc Coach buổi sáng dành cho cha mẹ có các câu hỏi cần giải đáp.

Lợi ích khi tham gia Khóa học

  • Cha mẹ sẽ biết cách yêu thương, thấu hiểu bản thân mình. Từ đó giúp giải quyết vấn đề với con cái một cách nhanh gọn, tránh sự nóng giận nhất thời.
  • Việc kết nối với con yêu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ hiểu rõ bản thân con đang nghĩ gì, muốn gì, năng lực của con ra sao. Dựa vào đó, bạn có thể giúp con hòa nhập với những mối quan hệ xung quanh một cách dễ dàng.
  • Khóa học sẽ giúp bạn nắm bắt những công thức nuôi dạy con độc quyền, đã được hàng triệu phụ huynh tin dùng và đem lại hiệu quả trên cả mong đợi.
  • Ngoài việc học lý thuyết, cha mẹ sẽ được kết nối với các bài tập thực hành mỗi ngày để thấy hiệu quả ngay lập tức. Việc thực hành còn giúp cha mẹ có thể ghi nhớ việc dạy con tốt hơn, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu trong quá trình nuôi dạy con của mình.
  • Đối với những cha mẹ bận rộn hoặc luôn cảm thấy “không có nổi 5 phút bên con”, khóa học sẽ giúp bạn “bắt bệnh”, thiết kế thời gian chất lượng cho con cái và gia đình bạn.
  • Tất cả những ví dụ, những bài thực hành trong khóa học đều được lấy từ cuộc sống, là thực tiễn chứ không chỉ trong sách vở.
  • Kết thúc khóa học, chúng tôi vẫn luôn đồng hành với cha mẹ xử lý ngay những vấn đề khó khăn, mang lại cuộc sống bình an và hạnh phúc.
Học phí
2.500.000 VND

Ưu đãi lên tới 30% khi mua theo nhóm

Phản hồi từ học viên

Các khóa học khác

CHA MẸ HẠNH PHÚC TỪ TÂM

CHA MẸ HẠNH PHÚC TỪ TÂM

Khóa học CHA MẸ HẠNH PHÚC TỪ TÂM sẽ giúp cha mẹ đọc vị được cảm xúc của con mình. Từ đó đưa ra được những phương pháp dạy con đúng khoa học – bài bản – phù hợp với khả năng của con. Ngoài ra, khóa học sẽ giúp cha mẹ có...
Đăng ký ngay
PHÁT TRIỂN IQ - EQ - AQ CHO CON TỪ 0 – 6 TUỔI

PHÁT TRIỂN IQ - EQ - AQ CHO CON TỪ 0 – 6 TUỔI

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có một bộ não với khả năng học hỏi tuyệt vời. Từ lúc có thể nhận thức, con bạn có thể học ngôn ngữ khó như Tiếng Việt và có thể nghe - nói - hiểu rất nhanh. Đó là bằng chứng cho khả năng học của...
Đăng ký ngay
ĐỘT PHÁ TƯ DUY HỌC TẬP

ĐỘT PHÁ TƯ DUY HỌC TẬP

Từ những phương pháp tư học tập hiệu quả được các chuyên gia hàng đầu về giáo dục công nhận. Khóa học ĐỘT PHÁ TƯ DUY HỌC TẬP sẽ giúp con bạn không còn lười nhác, tốn nhiều thời gian và công sức trong việc học. Con sẽ hứng...
Đăng ký ngay
THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Nếu bố mẹ có con đang gặp các vấn đề về học tập, không có động lực, mục tiêu theo đuổi. Thì THẮP SÁNG ƯỚC MƠ chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn và con mình để giải quyết hầu hết các vấn đề của con !!
Đăng ký ngay
SẮC MÀU YÊU THƯƠNG

SẮC MÀU YÊU THƯƠNG

Là một khóa học online cho gia đình có con từ 3 – 12 tuổi. Bé sẽ được học kỹ năng làm chủ màu sắc, tạo ra tác phẩm từ đồ phế phẩm. Ngoài ra, đó còn là không gian sáng tạo, khám phá bản thân cho cả nhà.
Đăng ký ngay

Khóa học khác

CHA MẸ HẠNH PHÚC TỪ TÂM

Tìm hiểu thêm

PHÁT TRIỂN IQ - EQ - AQ CHO CON TỪ 0 – 6 TUỔI

Tìm hiểu thêm

ĐỘT PHÁ TƯ DUY HỌC TẬP

Tìm hiểu thêm

THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Tìm hiểu thêm

SẮC MÀU YÊU THƯƠNG

Tìm hiểu thêm

Liên hệ

Học viện Kim Cương - Trung tâm giáo dục, đào tạo ươm mầm tri thức, trau dồi kĩ năng giáo dục con thành tài.