Chúc mừng sinh nhật Học viện Kim Cương – Tuổi mới, sứ mệnh mới

Lời cảm ơn

Để đạt được những thành quả trong năm vừa qua, học viện Kim Cương xin chân thành cảm ơn các bố mẹ, những vị phụ huynh, các em nhỏ - những học viên chăm chỉ nhất, không nghỉ buổi học nào. Đã góp phần xây dựng cho sự thành công của các khóa học. 

Ngoài ra còn là đội ngũ diễn giả, các mentor đã luôn đồng hành cùng học viện từ những ngày đầu tiên. Và cùng nhau xây dựng đến ngày hôm nay.

Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau bước tiếp, cùng nhau phát triển để học viện tiếp tục phát huy lớn mạnh hơn, được nhiều người biết đến hơn. Cùng nhau lan tỏa thông điệp nuôi dạy con theo tình thương và phương pháp tốt nhất. 

Lời chúc từ các học viên gửi tới học viện trong ngày sinh nhật

Đội ngũ giảng viên chất lượng

Với thành công đạt được trong năm trước, không thể phủ nhận sự đóng góp không nhỏ từ chính giảng viên của học viện.

Được các bố mẹ, học viên nhận xét công tâm rằng học viện có nhiều chuyên gia gần gũi, thân thiện. Khi học viên tham gia lớp học, họ không hề cảm thấy mình là “học sinh” nghe “cô giáo” giảng bài, mà chỉ như những bố mẹ đang chia sẻ kinh nghiệm, định hướng đúng hơn về cách dạy con.

Những giảng viên đó là cô Thu, cô Ngân,... cùng các thầy/cô khác. Mặc dù có nhiều bằng cấp, nhưng để chạm đến xúc cảm của mỗi học viên, thì chỉ có kinh nghiệm từng trải. Khả năng lắng nghe, cách truyền đạt đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu,... Mới có thể khiến các bậc phụ huynh mong ngóng đến buổi học mỗi ngày.

Không chỉ là bố mẹ, các khóa học với sự tham gia từ các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 0 – 6, lớp 1, lớp 2,... cũng được đón nhận nồng nhiệt. Với những phương pháp dạy không chỉ đơn thuần trong sách vở. Những lý thuyết dần được khơi mở bằng các ví dụ mà học viên gặp phải hàng ngày. Điều đó giúp buổi học trở nên hấp dẫn và đạt được nhiều thành quả tốt.

Hỗ trợ cho các học viên khi tham gia khóa học còn là đội ngũ chăm sóc riêng biệt, hỗ trợ bố mẹ từ trước, trong và sau khóa học. Đội ngũ chăm sóc không chỉ lắng nghe tâm sự, sẻ chia, mà như những người bạn đồng hành với bố mẹ.

Cô Thu Lê - Một trong những giảng viên tại học viện

Mục tiêu trong năm 2022 

Trong năm 2022. Học viện Kim Cương hy vọng sẽ tiếp tục là người đồng hành của rất nhiều gia đình Việt. Trung tâm hy vọng có thể làm thay đổi tích cực những mối quan hệ giữa phụ huynh và con nhỏ.

Cũng trong năm 2022, Học viện Kim Cương sẽ mang đến thêm những khóa học đáp ứng được nhu cầu học làm cha mẹ của phụ huynh và mong muốn con cái có một môi trường tốt để thỏa sức sáng tạo.

Bài viết khác
Khóa học nuôi dạy con từ giảng viên, chuyên gia hàng đầu

Nuôi dạy con khoa học là mục tiêu mà nhiều bậc cha mẹ hướng đến, bởi đây là một phương pháp hiện đại, giúp ích được rất nhiều trong quá trình phát triển của con. Để nuôi dạy con khoa học, cho con phát triển cả về thể chất...

Làm cha mẹ là công việc và bài học trọn đời

Làm cha mẹ chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Từ khi con còn đang chỉ là một bào thai, cho đến khi được sinh ra, lớn lên và trưởng thành đều luôn cần sự yêu thương và dạy dỗ của cha mẹ.

6 phương pháp giáo dục con cái đúng cách bố mẹ nên áp dụng ngay hôm nay

Giáo dục con cái đúng cách là một trong những điều được nhiều phụ huynh quan tâm nhất gần đây. Ngoài sức khỏe của con, việc rèn con nên người là rất quan trọng trong mỗi gia đình. Vậy bố mẹ đã biết cách giáo dục con sao cho đúng...

Giáo dục con cái và những điều cần suy ngẫm

Để giáo dục con cái đúng cách là điều mà không phải bố mẹ nào cũng làm được. Với việc dạy con, khen con, nói lời yêu thương con hàng ngày lại càng khó. Bài viết sau sẽ nói rõ hơn về những sai lầm mà bố mẹ hay mắc phải khi dạy...