Về chúng tôi

Học viện Kim Cương đã và đang trở thành một trong những lựa chọn quen thuộc của của nhiều gia đình. 

Trong năm 2022. Học viện Kim Cương hy vọng sẽ tiếp tục là người đồng hành của rất nhiều gia đình Việt. Trung tâm hy vọng có thể làm thay đổi tích cực những mối quan hệ giữa phụ huynh và con nhỏ.

Cũng trong năm 2022, Học viện Kim Cương sẽ mang đến thêm những khóa học đáp ứng được nhu cầu học làm cha mẹ của phụ huynh và mong muốn con cái có một môi trường tốt để thỏa sức sáng tạo.

Trong 3-5 năm tới, Học viện Kim Cương mong muốn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của 1 triệu gia đình, không chỉ ở Hà Nội mà còn trên toàn quốc. Phấn đấu lọt top 5 trung tâm giáo dục hàng đầu cả nước.

Đặt lợi ích của trẻ lên hàng đầu, Học viện Kim Cương đã và đang tiếp tục tìm ra các giải pháp cũng như phát triển các khóa học cho cả phụ huynh và cả trẻ nhỏ.

Những khóa học ở Học viện Kim Cương có thể kết nối con cái, xóa bỏ đi khoảng cách giữa bố mẹ và chính những người con của mình, giúp các bậc phụ huynh có thể thật sự “làm cha, làm mẹ”. Còn đối với trẻ nhỏ, những khóa học ở đây giúp các bé có thể tự tin phát triển tư duy cũng như khả năng của bản thân mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Hiện nay, Học viện Kim Cương đang có rất nhiều khóa học thú vị và hấp dẫn mà các học viên có thể tham khảo:

  • Khóa học 21 ngày truyền cảm hứng. Đây là khóa học giúp kéo gần khoảng cách giữa các bậc cha mẹ và con cái. 21 ngày là khoảng thời gian đủ để bố mẹ có thể thay đổi bản thân, gần gũi, thấu hiểu và chia sẻ với con nhiều hơn.
  • Khóa học Cha mẹ hạnh phúc từ tâm. Khóa học này nhằm giúp cha mẹ có thể đặt mình vào vị trí của con và hiểu con nhiều hơn.

Bên cạnh các khóa học cho bố mẹ, Học viện Kim Cương cũng có rất nhiều khóa học cho trẻ con:

  • Khóa học đột phá tư duy học tập. Dạy con những phương pháp học thông minh, hiện đại để con phát triển tư duy của mình
  • Khóa học sắc màu yêu thương, cho con tự do phát triển về mặt tư duy và nghệ thuật của mình

Học viện Kim Cương với sứ mệnh đem đến hạnh phúc cho nhiều gia đình Việt. Tất cả gia đình sẽ được truyền tải thông điệp nuôi dạy con bài bản, khoa học chứ không phải theo bản năng. Và với mục tiêu đó, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều khóa học cho cha mẹ và cho cả con, giúp cha mẹ tâm bình an yêu thương con, dạy con đúng cách, và giúp các con học tập cả về thể chất và trí tuệ.

Những khóa học mang đầy tâm huyết của các thầy cô trong học viện chắc chắn sẽ đem lại cho học viên hiệu quả thực sự. Nếu cha mẹ cảm thấy mình không nhận được điều gì từ các khóa học sẽ được hoàn lại toàn bộ học phí.

0

Năm hoạt động

0%

Học viên hài lòng

0

Học viên Online và offline

Đội ngũ giáo viên

DIỄN GIẢ - NHÀ ĐÀO TẠO LÊ THỊ THU

DIỄN GIẢ - NHÀ ĐÀO TẠO LÊ THỊ THU

Xem thông tin

CHUYÊN GIA: TRỊNH THỊ THÚY NGÂN

CHUYÊN GIA: TRỊNH THỊ THÚY NGÂN

Xem thông tin

Liên hệ

Học viện Kim Cương - Trung tâm giáo dục, đào tạo ươm mầm tri thức, trau dồi kĩ năng giáo dục con thành tài.