Khóa học nuôi dạy con từ giảng viên, chuyên gia hàng đầu

 

Ưu và nhược điểm của các khóa học nuôi dạy con hiện nay

 

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên của các khóa học nuôi dạy con online và offline đó là giải quyết được những nhu cầu cơ bản của các bậc phụ huynh trong vấn đề nuôi dạy con cái.

Các trung tâm hiện nay không chỉ dạy chuyên về lý thuyết mà còn cho phụ huynh có những trải nghiệm thực tế để thấu hiểu con và có thể giáo dục con theo phương pháp khoa học một cách hiệu quả.

Có đa dạng các khóa học nuôi dạy con khác nhau mà phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một khóa học tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình và mong muốn hiện tại.

Nhược điểm

Nhược điểm của các khóa học nuôi dạy trẻ hiện nay đó là nhiều trung tâm vì chạy theo đồng tiền mà lôi kéo, kêu gọi các bậc phụ huynh đăng ký học mà ít quan tâm về vấn đề chất lượng khiến nhiều phụ huynh nghi ngờ.

Một tình trạng phổ biến là có quá nhiều khóa học nuôi dạy con khác nhau cũng khiến các bậc phụ huynh khó để lựa chọn, và nếu không tìm hiểu kỹ thì có thể đăng ký vào những khóa học hoặc trung tâm kém chất lượng.

Các khóa học nuôi dạy con của Học viện Kim Cương

 

Học viện Kim Cương là một trung tâm đào tạo, giảng dạy các khóa học nuôi dạy con cho phụ huynh và cả những khóa học phát triển khả năng và tư duy cho bé, trong đó điển hình là những khóa học sau:

Khóa học 21 ngày cha mẹ truyền cảm hứng

Lợi ích của khóa học nuôi dạy con này là giúp cha mẹ biết cách yêu thương thấu hiểu bản thân cũng như kết nối được với con và những mối quan hệ xung quanh dễ dàng. Mỗi buổi học, phụ huynh sẽ sở hữu cho mình một công thức nuôi dạy con đúng đắn và hữu ích đồng thời có cơ hội thực hành bài tập chuyển hóa hàng ngày

Khóa học nuôi dạy con này còn dạy cha mẹ cách sắp xếp thời gian hợp lý để có thể bên cạnh con nhiều hơn và bên cạnh đó con giúp cha mẹ xử lý ngay những vấn đề khó khăn bối rối hiện tại mang lại cuộc sống bình an và hạnh phúc. 

Khóa học 21 ngày cha mẹ truyền cảm hứng

Khóa học 21 ngày cha mẹ truyền cảm hứng

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

Khóa học cha mẹ hạnh phúc từ tâm

Đây là khóa học giúp cha mẹ có thể hiểu rõ nhất tâm lý của con nhỏ, xóa bỏ những rào cản giữa cha và mẹ để tăng tình cảm gia đình, tạo ra không khí ấm áp, thoải mái cho căn nhà của bạn.

Bên cạnh đó, khóa học nuôi dạy con này còn cung cấp cho cha mẹ những công thức nuôi dạy con hiệu quả và khoa học, để con có thể tự do phát triển toàn diện.

Khóa học cha mẹ hạnh phúc từ tâm

Khóa học cha mẹ hạnh phúc từ tâm

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

Khóa học phát triển IQ - EQ - AQ

Khóa học này đưa đến những phương pháp học tập hiện đại, thiết thực và dễ áp dụng đồng thời ứng dụng luôn những phương pháp nuôi dạy con khoa học này trong nuôi dạy con.

Bên cạnh đó, khóa học còn là nơi khám phá ra tố chất “thiên tài’ của con và là giải pháp tuyệt vời để ươm mầm tài năng cũng như lối sống của bé.

Khóa học phát triển IQ - EQ - AQ

Khóa học phát triển IQ - EQ - AQ

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

Khóa học đột phá tư duy học tập

Đến với khóa học nuôi dạy con online này, bé sẽ được học về các phương pháp hiện đại đến từ các chuyên gia hàng đầu, giúp bé đột phá về tư duy học tập, phát triển vượt trội hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Khóa học đột phá tư duy học tập

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

Khóa học thắp sáng ước mơ

Đây gần như là giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết mọi vấn đề của con, giúp con phát triển cả trí - thể và đức. Khóa học nuôi dạy trẻ này cũng là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh tại Học viện Kim Cương.

Khóa học thắp sáng ước mơ

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

Khóa học sắc màu yêu thương

Khác với khóa học đột phá tư duy, khóa học online nuôi dạy con này tập trung nhiều hơn vào phát triển khả năng nghệ thuật và tính sáng tạo cho con. Phù hợp cho những bé có thiên hướng về nghệ thuật và cả những bé có hứng thú, sở thích với những đồ tự tay chế tạo, những sản phẩm nghệ thuật.

Đây là môi trường tốt cho bé không chỉ sáng tạo mà còn hòa nhập nhanh, tạo ra sân chơi bổ ích cho bé phát triển.

Khóa học sắc màu yêu thương

Xem thêm thông tin về khóa học tại đây

Tất cả các khóa học nuôi dạy con ở Học viện Kim Cương đều được giảng dạy bởi những chuyên gia đào tạo, giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý và nuôi dạy con nhỏ như giảng viên Lê Thu và Thúy Ngân. Sau khi hoàn thành khóa học nuôi dạy con online, phụ huynh sẽ có cái nhìn đa chiều hơn, tiếp thu được nhiều phương pháp nuôi dạy con hơn và đồng thời có thể gần gũi, chuyện trò với con nhiều hơn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách nuôi dạy con khoa học cũng như giới thiệu đến bạn khóa học nuôi dạy con vô cùng hữu ích và thiết thực của Học viện Kim Cương. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết khác
Làm cha mẹ là công việc và bài học trọn đời

Làm cha mẹ chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Từ khi con còn đang chỉ là một bào thai, cho đến khi được sinh ra, lớn lên và trưởng thành đều luôn cần sự yêu thương và dạy dỗ của cha mẹ.

6 phương pháp giáo dục con cái đúng cách bố mẹ nên áp dụng ngay hôm nay

Giáo dục con cái đúng cách là một trong những điều được nhiều phụ huynh quan tâm nhất gần đây. Ngoài sức khỏe của con, việc rèn con nên người là rất quan trọng trong mỗi gia đình. Vậy bố mẹ đã biết cách giáo dục con sao cho đúng...

Giáo dục con cái và những điều cần suy ngẫm

Để giáo dục con cái đúng cách là điều mà không phải bố mẹ nào cũng làm được. Với việc dạy con, khen con, nói lời yêu thương con hàng ngày lại càng khó. Bài viết sau sẽ nói rõ hơn về những sai lầm mà bố mẹ hay mắc phải khi dạy...