Nếu bố mẹ có con đang gặp các vấn đề về học tập, không có động lực, mục tiêu theo đuổi. Thì THẮP SÁNG ƯỚC MƠ chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn và con mình để giải quyết hầu hết các vấn đề của con !!

Nội dung chính

Là chương trình học tập trực tuyến được xây dựng bởi Học viện Kim Cương, do cô Thu Lê và các cộng sự thực hiện.

Học trực tiếp cùng diễn giả, có trải nghiệm thực tế.

Học dễ dàng, trao đổi và đặt câu hỏi trực tiếp với giảng viên.

Phương pháp dạy hiện đại, khoa học.

3 tháng để bứt phá trở thành phiên tốt nhất cho chính con của mình.

GIÁ NIÊM YẾT: 4.868.000VNĐ

Quy trình học

Chương trình giúp con xây dựng phát triển ý nghĩ, cảm xúc và thái độ của mình. Hình thành nhân cách sống tích cực chủ động với bản thân về: đặc điểm cá nhân, suy nghĩ, cảm xúc, định hướng, hành động.

Tạo ra môi trường học tập yêu thương giúp các con cùng đồng hành thúc đẩy theo nhóm lớp, học hỏi lẫn nhau trên tinh thần yêu thương, kết nối và thấu hiểu, không phán xét.

Hình thành các năng lực cốt lõi như giao tiếp, làm chủ bản thân, ra quyết định, giải quyết vấn đề, kiên nhẫn, vượt khó,.... là hành trang mạnh mẽ khi bước vào cuộc sống tự lập, tự do.

Xây dựng thói quen tích cực, có kỷ luật như đọc sách, tập thể dục, đúng giờ, biết cách lắng nghe,... giúp các con sống chủ động, tự giác, tự lập để có lối sống  lành mạnh.

Các con sẽ được học cách tư duy tối ưu giúp phát triển năng lực giải quyết vấn đề, xử lý tình huống, ... từ các bài tập mô phỏng và trải nghiệm có tính thực tế.

Làm quen với Mindmap, sketchnote giúp con ghi nhớ kiến thức một cách khoa học, tận dụng tối đa năng lực của não bộ. Các thầy cô sẽ đồng hành cùng con trong suốt thời gian học, hướng dẫn các con cách áp dụng các phương pháp học tập thông minh trực tiếp vào kiến thức đang học trên lớp.

Lợi ích khi tham gia Khóa học

1. Rèn luyện nghị lực - AQ

Trí thông minh không chỉ là bẩm sinh mà còn có thể nâng cao được nhờ quá trình luyện tập não bộ. Thời điểm não phát triển mạnh mẽ nhất là giai đoạn con 0 đến 6 tuổi. Bằng các phương pháp học thông minh được áp dụng bởi các thiên tài, việc học của con sẽ trở nên thuận lợi và thú vị hơn rất nhiều, cùng với đó là kết quả học tập tốt hơn.

2. Giáo dục cảm xúc – EQ

Trẻ vốn rất giàu cảm xúc. Nhưng do ảnh hưởng của môi trường xung quanh mà trẻ dần mất đi cảm xúc tích cực, thờ ơ vô cảm, hoặc thậm chí trở nên tiêu cực, mất kiểm soát. Để phòng tránh các tổn thương về cảm xúc của con về sau, khóa học giúp các bố mẹ hiểu rõ và làm chủ về cảm xúc cũng như giúp con có một tuổi thơ hạnh phúc với những cảm xúc tích cực.

3. Đột phá trí tuệ - IQ

Những đứa trẻ chưa tự giác, chưa tự tin, chủ động đều là do bố mẹ chưa biết cách đồng hành để rèn luyện nghị lực cho con. Các thầy cô với hệ thống bài tập sẽ giúp các bố mẹ học cách động viên và đánh thức con người mạnh mẽ tự lập trong con.

Học phí
4.868.000 VND

Ưu đãi lên tới 30% khi mua theo nhóm

Phản hồi từ học viên

Các khóa học khác

CHA MẸ TRUYỀN CẢM HỨNG

CHA MẸ TRUYỀN CẢM HỨNG

Chữa lành mối quan hệ với con 21 cách dạy con trong hạnh phúc - hiệu quả
Đăng ký ngay
CHA MẸ HẠNH PHÚC TỪ TÂM

CHA MẸ HẠNH PHÚC TỪ TÂM

Khóa học CHA MẸ HẠNH PHÚC TỪ TÂM sẽ giúp cha mẹ đọc vị được cảm xúc của con mình. Từ đó đưa ra được những phương pháp dạy con đúng khoa học – bài bản – phù hợp với khả năng của con. Ngoài ra, khóa học sẽ giúp cha mẹ có...
Đăng ký ngay
PHÁT TRIỂN IQ - EQ - AQ CHO CON TỪ 0 – 6 TUỔI

PHÁT TRIỂN IQ - EQ - AQ CHO CON TỪ 0 – 6 TUỔI

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có một bộ não với khả năng học hỏi tuyệt vời. Từ lúc có thể nhận thức, con bạn có thể học ngôn ngữ khó như Tiếng Việt và có thể nghe - nói - hiểu rất nhanh. Đó là bằng chứng cho khả năng học của...
Đăng ký ngay
ĐỘT PHÁ TƯ DUY HỌC TẬP

ĐỘT PHÁ TƯ DUY HỌC TẬP

Từ những phương pháp tư học tập hiệu quả được các chuyên gia hàng đầu về giáo dục công nhận. Khóa học ĐỘT PHÁ TƯ DUY HỌC TẬP sẽ giúp con bạn không còn lười nhác, tốn nhiều thời gian và công sức trong việc học. Con sẽ hứng...
Đăng ký ngay
SẮC MÀU YÊU THƯƠNG

SẮC MÀU YÊU THƯƠNG

Là một khóa học online cho gia đình có con từ 3 – 12 tuổi. Bé sẽ được học kỹ năng làm chủ màu sắc, tạo ra tác phẩm từ đồ phế phẩm. Ngoài ra, đó còn là không gian sáng tạo, khám phá bản thân cho cả nhà.
Đăng ký ngay

Khóa học khác

CHA MẸ TRUYỀN CẢM HỨNG

Tìm hiểu thêm

CHA MẸ HẠNH PHÚC TỪ TÂM

Tìm hiểu thêm

PHÁT TRIỂN IQ - EQ - AQ CHO CON TỪ 0 – 6 TUỔI

Tìm hiểu thêm

ĐỘT PHÁ TƯ DUY HỌC TẬP

Tìm hiểu thêm

SẮC MÀU YÊU THƯƠNG

Tìm hiểu thêm

Liên hệ

Học viện Kim Cương - Trung tâm giáo dục, đào tạo ươm mầm tri thức, trau dồi kĩ năng giáo dục con thành tài.